1. Tổng quan

Một thống kê trên website marketing.com khiến chúng ta giật mình: 100 khách hàng vào web có 5% khách hàng sẽ liên hệ với chúng ta. Vậy còn 95% Khách hàng tiềm năng của tôi?

Họ là ai?

Sao họ không liên hệ mua hàng?

Làm sao để tiếp cận họ?

Ai cũng biết rằng khách hàng là tài sản quý giá của bất cứ công ty nào mà không phụ thuộc vào việc công ty bán máy bay hay sản phẩm chỉ là cái tăm. Nhưng không phải lúc nào nguồn khách hàng này cũng dồi dào. Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp phải luôn tìm cách tôi ưu chuyển đổi, tận dụng triệt để trên tập Khách hàng của chính mình.

>> Nắm bắt được xu hướng cũng như thấu hiểu mong muốn cuả khách hàng Công ty Vinamax cho ra đời một giải pháp:CRM Mobile. Vậy CRM Mobile là cái gì mà kinh khủng thế???

CRM Mobile: Lưu các thông tin truy cập khi khách hàng truy cập website thông qua SĐT khách hàng sử dụng dùng để truy cập vào website xem sản phẩm dịch vụ của bạn. Các thông tin hữu ích link xem sản phẩm số lượt xem, ngày giờ, thông tin thiết bị trình duyệt sử dụng…

  1. CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA VINAADS

– Giúp khách hàng nắm bắt tổng quan thống kê về số lượng nhận diện được trong 07 ngày gần nhất. Từ đó giúp bạn thống kê tổng quan khách hàng của mình truy cập để đưa ra phương án marketing phù hợp nhất của mình. Các thống kê chi tiết, xuất ra file các định dạng excel, pdf, html, csv… giúp bạn phân chia data cho nhân viên tư vấn đơn giản hơn. Với giao diện biểu đồ tương thích với mọi trình duyệt ngay cả trên mobile Vinaads luôn bên bạn cùng bạn nắm bắt và thống kê khách hàng của mình.

tính năng hệ thống

tính năng hệ thống 2tính năng hệ thống 3tính năng hệ thống 4

TƯ VẤN 24/7

Nhiệt tình, hài hước, luôn luôn sẵn sàng 24/7

0901 738 527

Hỗ trợ nhanh 24/7 TP HCM

091 9999 870

Hỗ trợ nhanh 24/7 Hà Nội

MobileCRM.net.vn@gmail.com

Hỏi đáp 24/7 - Nhanh và chính xác